hinh nen desktop trong sang
Hình nền đẹp

Những hình nền desktop tươi sáng mà bạn không nên bỏ qua

Việc phải làm việc hàng giờ đồng hồ trong môi trường máy tính sẽ khiến bạn luôn cảm thấy áp lực nặng nề. Bạn đang tìm giải phải nào đó mới mẻ và nhanh chóng giúp bản thân có hứng thú và vui vẻ mỗi khi ngồi vào bàn làm việc? Vậy thì Trung Quân nghĩ rằng, ngoài các biện pháp như thư giãn, bóp vai thì việc thay đổi hình nền mỗi ngày cũng là một trong những mẹo nhỏ rất hữu hiệu đấy.

Thay đổi hình nền tùy theo thời tiết, hoàn cảnh, tâm lý,.. sẽ giúp bạn kích thích được những sở thích, vui vẻ hoặc giữ cho bạn một không gian tĩnh lặng tốt để làm việc. Vì thế, việc mỗi người dân văn phòng hoặc IT thường thường sẽ có một thư mục hình ảnh đẹp để tích trữ làm hình nền cho máy. Để họ có thể thay đổi phong cách linh hoạt trên không gian thiết bị số của họ.

Bài này, website Hinhanhdepnhat.net sẽ tiếp tục chia sẻ tới bạn những mẫu hình nền chất lượng nhất cho desktop mà bạn không nên bỏ qua. Mời bạn đón xem.

Tuyển chọn hình nền đẹp trong sáng cho màn hình Desktop

hinh nen desktop trong sang

Hình nền hai chú cún con cực kỳ dễ thương ngồi chơi trên nền cỏ xanh tạo nên sự tươi mát và vui vẻ mỗi khi bạn nhìn vào màn hình chờ trên máy. Vẻ mặt háo hức và có phần ngộ nghĩnh của những người bạn nhỏ này sẽ làm mọi sự mỏi mệt của bạn tan đi nhanh chóng. Thay vào đó là nụ cười và cảm giác dịu mắt…

anh nen nu sinh nguoi dep a dong

Mẫu hình nền girl xinh với nụ cười duyên trên đôi môi như thế này chắc chắn là một trong những tấm hình mà bạn không nên bỏ qua. Bất kỳ một ai khi nhìn vào nụ cười tươi tắn của người khác cũng sẽ cảm thấy nhẹ lòng và vui vẻ. Vì thế, một cô gái đẹp và nụ cười tươi chắc chắn là một công thức tốt để bạn xua đi stress.

Cũng là nụ cười, xong sự vui vẻ hạnh phúc của 2 bé con trong tấm hình nền hạnh phúc này mang tới cho bản cảm giác mẫu tính và sự yêu quý đối với trẻ thơ. Nếu một người đang mệt mỏi nhưng họ nhìn thấy nụ cười của các bé thì họ sẽ thấy vui vẻ ngay vì họ như nhìn thấy con cái họ đang tươi cười hạnh phúc. Chính bởi thế, bạn hãy nhanh chóng bổ sung cho bộ sưu tập hình nền của bạn bức ảnh này đi nhé!

Hình nền tươi đẹp như mộng ảo về cảnh bình minh tại một vùng núi của đất nước Slovenia. Một bức ảnh mà dù đặt trong hoàn cảnh nào thì nó cũng sẽ khiến không gian nơi đó bừng sáng và tươi mát hơn. Một khung cảnh trời đất hòa quyện và xinh đẹp hiếm có.

Cuối cùng là hình nền anime 3D về các chú chim Angry Bird cực kỳ đáng yêu, ngộ nghĩnh. Với màu sắc lông rất nhẹ nhàng và dịu mát, đây chắc chắn là một trong những hình nền đẹp nhất mà bạn nên chọn lựa. Tất nhiên, gì cũng vậy, tùy vào hoàn cảnh mà bạn sử dụng chúng sao cho hợp lý.

Trên đây là những hình nền ưng ý nhất mà Trung Quân giới thiệu trong bài này. Hi vọng nó sẽ giúp bạn tạo được cảm xúc tốt đẹp và mang tới hiệu quả cao trong công việc cũng như cuộc sống số của bạn.

Xem thêm: